bài viết liên quan

NẰM QUAY ĐẦU HƯỚNG NÀO ĐỂ ĐÓN SỨC KHỎE, TÀI LỘC QUANH NĂM?

Để có một giấc ngủ ngon thì hướng ngủ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Không chỉ dừng lại ở đó, thậm chí có người cho rằng hướng ngủ còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của từng người, do đó nằm quay đầu hướng nào? là một thắc mắc được nhiều người quan tâm. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những hướng quay đầu tốt nhất để luôn mang lại tài lộc, thịnh vượng dồi dào quanh năm.

Bí quyết xác định hướng nằm ngủ

Tương tự như hướng xây nhà, xây các công trình quan trọng khi chuẩn bị thành lập các cơ sở kinh doanh, hướng ngủ cũng là hướng phong thủy cần được chú ý.

Ngày nay, có rất nhiều quan điểm về hướng ngủ tốt – xấu bởi ngày càng có nhiều thông tin khác nhau trên các diễn đàn, các trang thông tin điện tử về hướng quay đầu khi nằm ngủ. Vậy chúng ta nên xác định hướng phong thủy khi ngủ như thế nào là tốt nhất:

  • Thông thường, hướng nằm ngủ được quy định từ hướng chân đi lên. Vì mệnh của mỗi người là khác nhau nên muốn xác định hướng nằm ngủ tốt, mang lại tài vận đủ đầy cần xác định chính xác mệnh của từng người.
  • Mỗi mệnh sẽ phù hợp và tương khắc với những hướng nằm khác nhau. Sau khi lựa chọn hướng nằm đúng, tương sinh với mệnh của mình chúng ta sẽ hữu duyên gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống cả về sức khỏe, tài chính cũng như các mối quan hệ xã hội khác.
  • Một số nhà nghiên cứu về tâm linh, phong thủy cho rằng, hướng chính là chân của chiếc giường, đó là hướng mà cơ thể con người có thể hấp thụ sinh khí từ dưới đi lên. Điều đó đồng nghĩa với việc hướng ngủ chính là hướng chân của chúng ta khi ta nằm ngủ.
  • Theo quan niệm từ xưa, cần tránh những trường hợp như kê giường ngủ dưới cầu thang, xà ngang, đối diện cửa chính, bếp hay nhà vệ sinh. Khi nằm ngủ không nên để gương chiếu vào giường,…Những yếu tố tâm linh có ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và thậm chí cả tiền đồ của bạn.

Nằm quay đầu hướng nào để đón sức khỏe và tài vận

Cùng tham khảo ngay những hướng nằm quay đầu dưới đây để có thêm hiểu biết đồng thời giúp cho mọi việc trong cuộc sống của bạn được may mắn, hanh thông nhé.

Hướng Bắc: Đây là một hướng ngủ cực kì tốt cho những bạn nào mắc phải tình trạng mất ngủ và ngủ không sâu giấc. Lí do là vì đây là hướng giúp cho từ trường trong cơ thể được bình ổn đồng thời giảm thiểu những ảnh hưởng của trái đất khi đang nằm ngủ.
nằm quay đầu hướng nào

Hướng Đông: Nếu muốn sự nghiệp, công danh thuận lợi và ngày càng thăng tiến thì đây là hướng ngủ có thể giúp bạn đạt được những mong muốn đó. Hướng ngủ này đặc biệt phù hợp với những người trẻ tuổi, nâng cao tần số, đem lại may mắn và nguồn năng lượng mới sau một giấc ngủ sâu.

Hướng Đông Nam: Đây cũng là một hướng ngủ tốt nếu như trong công việc của bạn yêu cầu sự sáng tạo. Theo quan niệm cho rằng, hướng nằm này giúp cho mỗi người thức tỉnh khả năng sáng tạo và tư duy đột phá đồng thời luôn nhận được sự giúp đỡ và tín nhiệm của bạn bè, đồng nghiệp.

Hướng Tây Nam: Đây sẽ là câu trả lời phù hợp cho những người có tính cách ôn hòa, sống nội tâm và ít giao lưu kết bạn nên nằm quay đầu hướng nào. Bởi hướng ngủ này tạo ra sự ổn định cho mặt sức khỏe lẫn tinh thần.

Và cuối cùng là hướng Tây Bắc: Đây là một trong những hướng ngủ đặc biệt thích hợp với những người già, người cao tuổi. Hướng nằm tạo cho bạn giấc ngủ sâu, dài, thoải mái, cân bằng và hài hòa tính khí bên trong lẫn bên ngoài.

Những hướng quay đầu không nên nằm

Bên cạnh những hướng nằm tốt, chúng ta cũng cần lưu ý 3 hướng chính thường không tốt đối với sức khỏe, tiền tài cũng như mối quan hệ xã hội khi nằm:
nằm quay đầu hướng nào

  • Hướng Đông Bắc: Đối với những bạn thường xuyên gặp ác mộng thì dường như các bạn đang ngủ theo hướng Đông Bắc. Hướng này khiến tinh thần bạn mỏi mệt sau khi thức giấc và mơ nhiều giấc mơ xui.
  • Hướng Tây: Tuy hướng ngủ này giúp bạn sẽ chìm sâu và giấc ngủ nhưng nếu theo hướng ngủ này thường sẽ bị ỉ lại, lười biếng và có thói quen ngủ nướng, ngại vận động. Có thể cân nhắc hướng ngủ này cho người cao tuổi nhưng tránh đối với những người trẻ, chưa ổn định trong công danh, sự nghiệp.
  • Hướng Nam: Đây là một trong những hướng đại kỵ bởi vừa gây hại cho sức khỏe vừa cản trở sự thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Những người nằm hướng này thường gặp trắc trở trên con đường làm ăn, khó phát đạt thậm chí bị hao hụt phúc đức.

Trên đây là tần tật những lời giải đáp cho câu hỏi nằm quay đầu hướng nào để đem lại sự tài lộc và may mắn quanh năm. Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã biết cách xác định và lựa chọn hướng nằm cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình mình. Chúc các bạn luôn có một sức khỏe tốt và nhận được tài lộc mỗi ngày thông qua những hướng ngủ phù hợp trên đây nhé.