Nội thất sang trọng bên trong căn hộ cao cấp Leman Luxury

Giá bán căn hộ Léman Luxury Apartments Tốt Nhất Hiện Nay

Căn hộ cao cấp Leman Luxury Quận 3

Những thông tin liên quan đến Léman Luxury Apartments đã được đề cập nhiều. Bài viết này sẽ đi sâu tìm hiểu giá bán căn hộ Léman Luxury Apartments, hãy cùng tham khảo các thông tin này nhé!

Bảng giá bán căn hộ Léman Luxury Apartments

Căn hộ cao cấp Leman Luxury Quận 3

Nhằm giúp bạn sở hữu thông tin bảng giá bán căn hộ Léman Luxury, đồng thời tìm hiểu sự hình thành bảng giá. Chúng tôi tổng hợp và làm rõ các nội dung sau:

Bảng giá căn hộ Léman Luxury Apartment

So với nhiều khu căn hộ cao cấp khác trong cùng khu vực, giá sàn căn hộ Léman Luxury Apartment lại được đánh giá dễ chấp nhận hơn. Theo nguồn thông tin chúng tôi cập nhật, các căn hộ Léman Luxury Apartments có giá giao dịch từ 4.200 – 4.800$/m2. Dự án Léman Luxury Apartments phát triển hai mô hình căn hộ chung cư chính là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Bạn hãy tham khảo bảng giá cơ bản dưới đây:        

STTLOẠI CĂN HỘDIỆN TÍCH (ĐVT: m2)GIÁ BÁN (ĐVT: USD)
1Thiết kế 2 phòng ngủ75,24Từ 316.008
2Thiết kế 2 phòng ngủ75,67Từ 317.814
3 Thiết kế 2 phòng ngủ 87,85Từ 368,970
4Thiết kế 3 phòng ngủ96,69Từ 406.098
5Thiết kế 3 phòng ngủ113,06Từ 474.852

Các yếu tố cấu thành tạo nên giá bán căn hộ Léman Luxury Apartments

Tìm hiểu các yếu tố này giúp bạn biết trân trọng và nhận thấy sự phù hợp giữa giá bán với chất lượng dịch vụ, tiện ích căn hộ mang lại cho bạn. Hãy xem các yếu tố cụ thể sau:

01

Vị trí đắc địa

Điều này không thể bàn cải và nó tác động mạnh mẽ đến giá bán căn hộ. Khu căn hộ không chỉ mang lại cho bạn sự tiện nghi sang chảnh, môi trường sống đẳng cấp. Chúng còn làm giảm khoảng cách của bạn với các khu vực xung quanh thành phố, điển hình giúp bạn hạn chế tình trạng kẹt xe. 

02

Thiết kế căn hộ độc đáo

 Điều này tạo sự thu hút và tò mò của nhiều người, đó cũng chính là yếu tố làm tăng giá bán căn hộ một cách dễ dàng nhận thấy. Bởi chúng mang lại cho bạn sự hứng khởi và cảm giác hạnh phúc thật sự. Nên các căn hộ ở đây đều mang phong cách hiện đại, rộng rãi và thoáng mát.

Cuộc sống tiện nghi

Dân cư sinh sống ở đây tận hưởng cuộc sống đầy tiện nghi với nhiều tiện ích hiện đại và hữu dụng. Bao gồm trung tâm thương mại cao cấp Parkson, hệ thống spa nổi tiếng, trung tâm thể dục thẩm mỹ cao cấp. Bên cạnh đó, phải kể đến hệ thống các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng và giúp cho đời sống người dân được nâng cao hơn.

03

Dịch vụ phục vụ 24/7i

Dịch vụ phục vụ 24/7 với một nút bấm “Instant”. Khi bạn ở khu vực bồn tắm hoặc cửa thang máy là có thể yêu cầu bất cứ điều gì mong muốn.

04

Ngoài ra, Léman Luxury Apartments còn sở hữu nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu. Tất cả nhằm mang lại dịch vụ cơ bản, dịch vụ cao cấp và cho đến dịch vụ khẩn cấp như dịch vụ khám chữa bệnh ngay trong khuôn viên căn hộ.

Hướng dẫn cập nhật bảng giá bán căn hộ Léman Luxury Apartments

Những yếu tố trên thể hiện các nội dung bên trong căn hộ sẽ làm cho giá bán căn hộ tương xứng chất lượng dịch vụ của căn hộ. Ngoài ra, giá bán căn hộ sẽ thay đổi còn phụ thuộc vào tình hình thực tế tại thời điểm bán.  Vì vậy, bảng giá không bao giờ cố định mà nó sẽ thay đổi liên tục. Thế nên, bạn cần cập nhật bảng giá này bằng các thao tác cụ thể như sau: 

BƯỚC 1

Truy cập vào website của căn hộ Léman Luxury và tìm đến nhận thông tin bằng giá mới nhất. 

BƯỚC 2

Hệ thống xuất hiện thanh cửa sổ gồm các thông tin cơ bản, bao gồm họ và tên, số điện thoại di động và email. Sau khi, bạn điền tất cả các thông tin trên và nhấn chuột vào ô Nhận bảng giá hoặc Ok. Các thông tin của bạn sẽ được chuyển vào hệ thống.

BƯỚC 3

Sau vài phút, hệ thống sẽ gửi email và xác nhận thông tin. Mỗi khi có thông tin giá mới, đội ngũ tư vấn sẽ cập nhật và gửi vào email của bán. 

Với ba thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu bảng giá bán căn hộ Leman Luxury mới nhất. Hãy đăng ký nhận bảng giá để bạn nắm bắt thông tin chính xác và có quyết định kịp thời và đúng thời điểm nhé!

Chính sách mua căn hộ Léman Luxury

Căn hộ cao cấp Leman Luxury Quận 3

Bên cạnh giá bán căn hộ Léman Luxury Apartments, những chính sách mua bán cũng góp phần thúc đẩy mua căn hộ của đại đa số khách hàng. Chính vì vậy, chủ đầu tư căn hộ áp dụng các chính sách như sau:

Nếu bạn thanh toán sớm hơn quy định đặt ra, bạn sẽ được trả lãi 12,6%/năm. Nếu bạn đóng phí bảo hiểm 1% giá trị đầu tư, bạn sẽ được đảm bảo không bị lỗ ở bất cứ trường hợp nào. Khi nào bạn cần bán, bạn được phép chủ đầu tư mua lại căn hộ hoặc ký gửi căn hộ cho chủ đầu tư để cho thuê, trong đó mức giá tối thiểu bằng giá mua.

Ưu đãi chính là điều khích lệ tinh thần lẫn vật chất cho khách hàng. Bạn đừng bỏ lỡ các ưu đãi đặc biệt sau:

  • Được miễn phí dịch vụ trong 2 năm cho tất cả các dịch vụ khi bạn đã ký hợp đồng mua căn hộ.
  • Chỉ đóng 30% tổng giá trị căn hộ và nhận ngay căn hộ liền tay.
  • Cam kết của chủ đầu tư cho thuê với lợi nhuận 6%/năm trong vòng 3 năm.
  • Ngân hàng SHB ưu đãi cho vay lên tới 70% tổng giá trị căn hộ và lãi suất 0%.

Để giúp bạn giảm áp lực kinh tế và tạo điều kiện tối đa cho bạn có nhu cầu mua căn hộ. Ngân hàng hỗ trợ như sau:

  • Một năm đầu tiên, bạn ưu đãi cố định 8%/ năm
  • Hai năm tiếp theo, ưu đãi cố định 10.5%/ năm
  • Năm thứ tư trở lên, điều chỉnh 03 tháng/lần, đồng thời lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm VNĐ. 
Căn hộ cao cấp Leman Luxury Quận 3

Đó là các chính sách mua căn hộ được chúng tôi cập nhật và tổng hợp nhằm giúp bạn nắm bắt tổng thể. Chính sách này cũng khá giống với bảng giá, bởi chúng thường xuyên thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế. Tuy nhiên, với một số chính sách vẫn được chủ đầu tư giữ lại hoặc có thể thay đổi toàn bộ. Nếu bạn đang khoăn về giá cả và chính sách mua căn hộ của Leman Luxury, những thông liên quan đến giá bán căn hộ Léman Luxury Apartments đã phần nào cho bạn câu trả lời thỏa đáng. Hy vọng chúng sẽ là thông tin cơ sở nhằm giúp bạn mua căn hộ với mức giá tốt và phù hợp với chất lượng dịch vụ căn hộ.